Chia sẻ của Bác Khẩn về kết quả làm hết hẹp mạch vành bằng chế phẩm dong riềng đỏ

2 98260 04.11.2016

Chia sẻ của bác Vũ Quang Khẩn, 73 tuổi sống tại làng Móng, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh về kết quả hết hẹp mạch vành bằng uống chế phẩm dong riềng đỏ. Từ tình trạng lòng nhánh mạch vành LAD1 hẹp 40%, LCX1 hẹp 60-70% trở về không còn hẹp tắc cả 2 nhánh  chỉ sau 10 tháng*.

Vào một ngày cuối tháng 10/2016, khi tôi đang trên đường đi công tác miền trung thì nhận được cuộc gọi từ bác Vũ Quang Khẩn, với chất giọng trầm ấm, bác nói với giọng phấn khởi  “Tôi cảm ơn Bác sĩ, sau 10 tháng  sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ, mới đây tôi đi chụp lại mạch vành thì kết quả bệnh đã hết, vì vui quá, nên tôi gọi điện thông báo cho bác sĩ, cũng là gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ các bác sĩ tim mạch đã tư vấn và giúp tôi có được giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả”.

Bác Khẩn trước khóm cây Dong riềng đỏ được trồng bằng hạt giống do bác sĩ tim mạch tặng

Ảnh:  Bác Khẩn trước khóm cây Dong riềng đỏ được trồng bằng hạt giống do bác sĩ tim mạch tặng

Ngay sau khi kết thúc chuyến công tác, chúng tôi đã dành thời gian tới thăm gia đình bác Khẩn. Trong không khí vui vẻ và ấm áp, bác đã chia sẻ câu chuyện về hành trình làm hết hẹp mạch vành bằng chế phẩm dong riềng đỏ. Theo như bác tâm sự, sau thời gian hơn 30 năm công tác, trải qua những năm tháng cống hiến và phục vụ trong nhà nước thì sức khỏe của tôi mỗi ngày một giảm sút, đặt biệt là tình trạng huyết áp tăng cao, kèm theo các hiện tượng tức ngực, khó thở mỗi khi gắng sức. Một thời gian sau kể cả tôi không gắng sức thì vẫn có triệu chứng tức ngực. Đến năm 2015 tôi có tìm hiểu và được biết đến cây Dong riềng đỏ của bác sĩ người Dao. Sau khi đọc các bài viết về cây thuốc này, tự bản thân tôi cảm thấy mình có một cái gì đó rất gắn bó với nó, tôi tự thấy mình có nhân duyên được gặp chế phẩm này, cho nên tôi quyết định đi chụp mạch vành để biết được mình có bị bệnh không? Mức độ nặng nhẹ thế nào? Có phù hợp với uống chế phẩm Dong riềng đỏ không?

Bác chia sẻ tiếp: ngày 11/01/2016 tôi đến bệnh viện Bạch Mai thực hiện chụp MSCT hệ thống động mạch vành trước và sau tiêm thuốc cản quang độ dày lớp cắt 0,6mm. Kết quả theo xác định trên hình chụp cho biết tôi bị 2 nhánh hẹp: 1 nhánh là hẹp 60-70% và 1 nhánh là hẹp 40% . Ngay sau khi có kết quả, tôi bắt đầu uống chế phẩm dong riềng đỏ hàng ngày.

Đầu tiên, tháng thứ nhất tôi sử dụng 6 viên 1 ngày, tuy nhiên qua tìm hiểu và tôi cũng tự cảm thấy là 6 viên 1  ngày là ít, liều 6 viên hầu như là liều được kê cho những bệnh nhân nhẹ và là liều duy trì đảm bảo sức khỏe sau khi mạch vành đã hết hẹp tắc. Thế nên tôi mới gọi điện cho bác sĩ tim mạch để hỏi xem liều lượng sử dụng như thế nào là hợp lý, thì được bác sĩ tư vấn là nên nâng lên 9 viên 1 ngày. Từ tháng thứ 2 và  thứ 3 thì tôi sử dụng liều 9 viên. Tuy nhiên tôi vẫn thấy với tình trạng bệnh của mình thì 9 viên vẫn có vẻ hơi ít, tôi tiếp tục điện thoại  tham khảo ý kiến bác sĩ tim mạch và quyết định sử dụng liều 12 viên/ngày từ tháng thứ 4 trở đi.

Clip: Chia sẻ của Bác Khẩn

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người.

Nếu bạn gặp phải những triệu chứng : Đau ngực/ đau thắt ngực, khó thở, hồi hộp đánh trống ngực... Hoặc đã được bác sĩ kết luận thiếu máu cơ tim cục bộ, xơ vữa gây hẹp mạch vành, hãy gọi  Bác sĩ tư vấn theo số 0932 319 099 để được hướng dẫn liệu pháp phù hợp, bệnh này tuyệt đối không được chủ quan.

Theo trao đổi của bác sĩ tim mạch thì với liều sử dụng 12 viên/ngày, đã có những bệnh nhân từ mức bị hẹp 80 – 90%, sau 12 tháng* sử dụng chế phẩm Dong riềng đỏ kiểm tra lại thì chỉ còn hẹp dưới 10%*. Do vậy, khi tôi đã sử dụng 10 tháng thì tôi thấy tốt nhất là mình nên đi kiểm tra xem nó như thế nào và đã có tác dụng gì chưa. Nếu như chế phẩm có tác dụng thì cũng phải giảm hẹp lòng mạch ít nhiều, còn nếu vẫn như trước thì chả có tác dụng gì. Cho nên là mình nên đi chụp sớm thì mới xác định được có tác dụng hay không.

Ngày 24/10/2016 sau khi chụp, buổi chiều nhận kết quả như sau:

  • LAD: Nốt vôi hóa LAD1 không gây hẹp*. Cầu cơ LAD2 không gây hẹp trong thì tâm trương. Các nhánh D1, D2 không gây hẹp tắc.
  • LCx: Nốt vôi hóa LCX1 không gây hẹp*. Các nhánh M1, M2 không thấy hẹp tắc.

So với kết quả so với lần khám ban đầu vào ngày 11/01/2016:

  • LAD: gốc có vôi hóa hẹp 40%. Cầu cơ LAD1 gây hẹp không đáng kể. Nhánh D1, D2 không gây hẹp tắc.
  • LCx: nhiều vôi hóa CX1 gây hẹp tắc khoảng 60-70%. Các nhánh M1, M2 không thấy hẹp tắc.

Tôi cho rằng kết quả chụp của 2 thời điểm đã chứng minh rằng việc sử dụng chế phẩm Dong riềng đỏ là có tác dụng, từ hẹp 2 nhánh 40%, 60-70% đã trở về không hẹp tắc*. Chụp này là tôi đi chụp ở khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Bạch Mai.

Sau kết quả này thì có một cái mà tôi không ngờ tới, theo như dự đoán của tôi thì giảm được 30-40% cũng là quá tốt, quá tuyệt vời rồi. Nhưng mà không ngờ mới có 10 tháng* thôi mà lòng mạch không còn hẹp tắc nữa, quá mừng. “Cả cuộc sống này người ta chỉ mong mỗi điều quan trọng nhất là sức khỏe, mà yêu cầu đầu tiên đã đạt được rồi thì không còn gì hơn được nữa, nó chính thức là con số 1. Chế phẩm Dong riềng đỏ này thực sự là một cứu cánh cho những người đã mắc bệnh mạch vành như tôi”.

Cuối phần chia sẻ, Bác Khẩn lại nhắc lại câu nói "Tôi cũng thấy là mình có một cái duyên rất lớn với chế phẩm dong riềng đỏ; rất biết ơn những thầy thuốc đã nghiên cứu và phát hiện ra chế phẩm này để giúp đỡ những bệnh nhân như tôi"".

Bác sĩ Tim Mạch rất cảm kích khi Bác Vũ Quang Khẩn đồng ý cho công bố đoạn clip ghi lại chia sẻ của Bác về hành trình cùng chế phẩm Dong riềng đỏ làm hết hẹp mạch vành.

Bác Khẩn rất sẵn lòng chia sẻ về cách sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ. Số điện thoại của bác Khẩn: 0839028161
(Vui lòng không gọi vào giờ nghỉ trưa và tối). 

@ Ngày 26/2/2018 chúng tôi có dịp về thăm Bác Khẩn và Gia đình: Bác cho biết hồi tháng 10/2017 có về Bv Bạch Mai kiểm tra lại sức khỏe tim mạch cho kết quả bình thường, không có chỉ định chụp lại mạch vành. Hiện tại sức khỏe của Bác tốt hơn so với thời điểm tháng 11/2016.

Bs. Vũ Phượng

"CARDOCORZ  LÀ SẢN PHẨM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM CÓ THÀNH PHẦN CAO DONG RIỀNG ĐỎ, MỘT LẦN UỐNG 3 VIÊN CARDOCORZ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĂN 1 CÂY DONG RIỀNG ĐỎ TRƯỞNG THÀNH "

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa người dùng

 


2 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Google+ Share Facebook Share

Hỏi đáp

avatartr?n d?ng
06.03.2018, 08:05 AM
Chế phẩm cao rong riềng đỏ có tác dụng với người bị vôi hóa động mạch máu không?
Bác sĩ tim mạch trả lời 06.03.2018, 11:15 AM
Trong trường hợp bị vôi hóa mạch vành thì chế phẩm Cao Dong riềng đỏ hỗ trợ điều trị rất tốt. Với liều dùng 6v/ngày
avatarHoàng Vy
22.05.2017, 03:59 AM
Chế phẩm có tác dụng với bệnh xơ vữa hẹp mạch cảnh không bác sĩ?
Bác sĩ tim mạch trả lời 28.05.2017, 03:59 AM
Bạn liên hệ trực tiếp với Bác sĩ theo số 0932319099 để được tư vấn cụ thể theo bệnh cảnh lâm sàng nhé

Gửi câu hỏi của bạn