Skip to content

Cảm nhận sau hơn 5 tháng sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ

Bác Sĩ Tim Mạch 26.07.201723778 lượt xem
Dưới đây là chia sẻ của chị Tô Phương Dung, 58 tuổi, Thạc sỹ Tin học, đã nghỉ hưu; hiện đang sống tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội về quá trình vượt qua khó thở, đau thắt ngực bằng chế phẩm dong riềng đỏ.

z723414795084_0fd175a10c532c2acd3bc01accb7ea5e

(Ảnh do tác giả cung cấp)

Nếu bạn gặp phải những triệu chứng : Đau ngực/ đau thắt ngực, khó thở, hồi hộp đánh trống ngực, chân có dấu hiệu bị phù…. Hoặc đã được bác sĩ kết luận hẹp tắc mạch vành cần gọi điện tư vấn Bác sĩ theo số: 0932 319 099 để được hướng dẫn liệu pháp phù hợp, bệnh này đặc biệt không được chủ quan.

Cách đây khoảng 20 năm, đó là khoảng giữa năm 1997, tôi bị tai nạn xe máy, mê man bất tỉnh, mắt trái thì sưng và không nhìn thấy gì, trán bị rách toác phải khâu 40 mũi. Vụ này may thay “Thần chết” đã tha và chỉ sau gần 2 tháng điều trị, tôi đã phục hồi và còn bảo vệ thành công tấm bằng Thạc sĩ Tin học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Từ đó, sức khoẻ tôi bị suy yếu nhanh chóng, từ một người khoẻ mạnh, năng động bỗng chuyển sang thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, huyết áp thấp, thoái hoá cột sống cổ, thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, kể cả đau thượng vị, đại tràng và viêm họng mãn tính.

Do bận công tác và mải chăm sóc gia đình nên việc chữa trị không được triệt để. Tới cuối năm 2006, tôi thường xuyên bị thiếu mãu não, một hôm trên đường đi làm về tôi đã tự ngã xe máy khi đi lên dốc. Sau vụ này, bạn bè đã khuyên “Chắc chắn não mày có vấn đề, nên đi chụp cộng hưởng từ để kiểm tra”. Tôi đã đi chụp cộng hưởng từ tại BV Hữu Nghị, lúc đó mới tá hoả phát hiện máu tụ dưới màng cứng đỉnh phải và teo não đỉnh trái. Qua một thời gian dài điều trị tích cực, cuối năm 2013 khi chụp lại cộng hưởng từ thì không còn vết máu tụ nữa. Tôi mừng quá!

Cho tới giữa năm 2013, cuối năm 2014, khi chuẩn bị nghỉ hưu, từ người bị huyết áp thấp tôi đã chuyển thành huyết áp cao, đôi lúc còn bị đau thắt ngực. Do tôi uống thuốc  chưa đều đặn và chưa biết kiểm soát huyết áp của mình nên tình trạng đau thắt ngực ngày càng tăng. Vì vậy, ngày 23/11/2016 tôi lại phải vào Bv Hữu Nghị chụp cắt lớp vi tính và kết quả là tôi bị xơ vữa động mạch vành trái đoạn LADI, chỗ hẹp nhất khoảng 40-50% lòng mạch.

Ngày càng thêm nhiều bệnh, buồn và bi quan, điều mà tôi lo lắng nhất là đã bị huyết áp cao, nay lại bị thêm bệnh tim. Cùng một lúc mắc hai bệnh này thì xác suất tai biến và đột quỵ rất cao. Tôi đã cân nhắc và tìm phương pháp điều trị, điều trị bằng thuốc tây hay thuốc đông y? Mà tôi thì lại chúa ghét thuốc tây, tuy thuốc tây có tác dụng cực kỳ nhanh nhưng trong khuyến cáo thì có nhiều tác dụng phụ. Còn thuốc đông y tuy tác dụng chậm nhưng ít tác dụng phụ hơn.

Tới đầu năm 2017 thì tôi bắt đầu có thêm hiện tượng khó thở về đêm. May mắn một lần tình cờ tìm kiếm thông tin sức khỏe tim mạch trên mạng,  tôi đã tìm được thông tin về tác dụng của Cây dong riềng đỏ đối với bệnh đau thắt ngực, thiếu máu cơ tim cũng như video chia sẻ của Bác Vũ Quang Khẩn về kết quả sau 10 tháng sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ hỗ trợ điều trị xơ vữa mạch vành. Để củng cố thêm niềm tin vào chế phẩm dong riềng đỏ, tôi bèn gọi điện cho chị bạn tôi tên Liên đã từng đặt 1 stent mạch vành cách đây 2 năm. Chị bạn tôi cho biết, sau khi đặt stent cho đến nay chị đã và đang sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ với liều 9 viên/ngày chia 3 lần, sức khoẻ của chị đã tốt lên, tim mạch ổn định mặc dù còn 2 điểm mạch vành bị xơ vữa. Chị bảo tôi gọi điện trực tiếp Bác sĩ Tim Mạch để đặt lịch khám và tư vấn.

Tôi được hẹn tới phòng khám Bác sĩ tim mạch vào 9h sáng ngày 13/02/2017. Chắc là có nhân duyên, có duyên và có niềm tin với chế phẩm dong riềng đỏ, cho nên sáng hôm đó tôi đã đến khám theo đúng lịch hẹn. Sau khi thăm khám, đo điện tim, Bác sĩ cho biết tình trạng bệnh của tôi là do xơ vữa mạch vành gây thiếu máu cơ tim cục bộ cần dùng chế phẩm dong riềng đỏ với liều lượng ngày 6 viên chia 2 lần vào lúc 9h và 20h sau ăn. Sau khoảng 2 tuần sử dụng chế phẩm này, tôi không còn thấy khó thở nữa, hiện tượng đau thắt ngực giảm dần, riêng huyết áp cao tôi vẫn dùng thêm thuốc tây đều đặn. Hàng ngày, tôi vẫn tự theo dõi các chỉ số tim mạch của mình bằng máy đo huyết áp điện tử. Nhìn chung các chỉ số này, cũng như kết quả xét nghiệm mỡ máu hàng tháng nói chung khá ổn.

Đến nay tôi đã sử dụng chế phẩm dong riềng đỏ khoảng hơn 5 tháng và vẫn đang sử dụng tiếp tới 12 tháng, sau đó tôi sẽ đi chụp lại động mạch vành theo hướng dẫn của Bác sĩ Tim Mạch. Hiện tại bản thân tôi cảm nhận được: ít khi thấy đau ngực, sức khoẻ tim mạch cải thiện rất nhiều, không còn thấy khó thở nữa. Tôi đã vui vẻ trở lại.

Với niềm tin vào chế phẩm dong riềng đỏ sẽ làm hết hẹp mạch vành cho tôi, tôi cũng đã chia sẻ thông tin về chế phẩm này với nhiều người bạn và nhiều bệnh nhân không may mắc bệnh mạch vành như tôi để cùng biết và sử dụng.

Tôi xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ Tim Mạch đã khám và tư vấn tận tâm cho tôi và cho nhiều người bệnh khác ở mọi miền đất nước.

Hà Nội, ngày 20/7/2017

Tô Phương Dung

CARDOCORZ LÀ SẢN PHẨM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM CÓ THÀNH PHẦN CAO DONG RIỀNG ĐỎ, MỘT LẦN UỐNG 3 VIÊN CARDOCORZ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĂN 1 CÂY DONG RIỀNG ĐỎ TRƯỞNG THÀNH “

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn /trung bình: 5
Quảng cáo cuối bài tin