Skip to content

Cây Dong riềng đỏ giúp tôi hết mệt mỏi, thở dồn do nghẽn mạch vành

Bác Sĩ Tim Mạch 08.03.201669553 lượt xem
Nhóm phóng viên chúng tôi ghi lại câu chuyện về bác Vũ Huy Tấn, 73 tuổi hiện ở tại số nhà 5, ngách 196, ngõ 107, Đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng. Một bệnh nhân nghẽn mạch vành nhánh phải đã đạt kết quả khả quan sau bốn tháng sử dụng chế phẩm Dong Riềng Đỏ.

Gặp bác Tấn vào một chiều giáp tết Bính Thân, sau nhiều ngày mưa rét, Hà Nội hôm nay trời nắng đẹp xen chút heo may của những ngày cuối đông. Do có hẹn trước nên Bác đón chúng tôi rất đúng giờ, đó là một người đàn ông tầm thước, cử chỉ nhanh nhẹn và trông Bác vẫn còn khá “phong độ”, trẻ hơn so với tuổi thực. Bác đã vui vẻ thuật lại cho chúng tôi nghe:

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Những bệnh nhân có các triệu chứng mệt mỏi, thở dồn, đau ngực có thể gọi tới số điện thoại 0904348284 hoặc số 0932 319 099 của Bác sĩ tim mạch  để được chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cây Dong riềng đỏ của Bác Tấn

 “ Rất vui khi được gặp các anh chị để kể về trường hợp của tôi. Trước tháng 4/2015 tôi khỏe mạnh theo cảm nhận chủ quan, huyết áp bình ổn, mọi hoạt động sinh hoạt thể dục thể thao bình thường không biết mệt. Vào những ngày cuối tháng 4/2015 đột nhiên tôi có cảm giác mệt mỏi, leo cầu thang dù đi chậm vẫn thở dồn. Các buổi chiều vẫn cố chơi bóng bàn tại câu lạc bộ nhưng thời gian chơi và cường độ hoạt động chỉ bằng nửa trước kia, huyết áp đột nhiên tăng cao 170 – 180/90 – 100, nhịp tim cũng dao động từ 90 – 100 lần/phút. Vì sợ đột quỵ nên tôi đành tạm thời bỏ chơi bóng bàn”. Lo lắng với bệnh tình của mình, bác Tấn đã đăng ký khám tại bệnh viện Đông Đô – Hà Nội đã có kết luận: “Cao huyết áp – Nghẽn mạch vành nhánh phải – Thiếu máu cơ tim”.

Bác Tấn kể tiếp:

“Sau khoảng một tháng sử dụng thuốc hạ huyết áp theo đơn của giáo sư Việt, tôi nghe nói về tư liệu cây Dong riềng đỏ có tác dụng tốt với chứng suy tim, tắc nghẽn mạch vành, tôi đã nhờ người tìm cây này tại Sơn La, Thái Nguyên. Tôi dùng cả thân, lá, củ rửa sạch, phơi khô, sao nhỏ lửa cho khô ròn và đun nước thay nước uống hàng ngày. Về sau nhờ liên hệ trực tiếp với Bác sỹ Hoàng Sầm – Viện Y học bản địa Việt Nam, tôi mới được biết đã có chế phẩm Dong riềng đỏ. Một điều đáng phấn khởi là mới chỉ dùng chế phẩm này 2 – 3 tháng* tôi đã thấy hiện tượng mệt mỏi, thở dồn, đánh trống ngực ngày một giảm. Chỉ số đo huyết áp trên cùng một máy đo tại nhà nay đã giảm xuống 137 – 140/ 75 – 80, nhịp tim thường xuyên dưới 80 lần/phút. Tôi không thể ngờ chế phẩm Dong riềng đỏ lại cho kết quả tốt đến như vậy. Môn thể thao ưa thích là bóng bàn nay tôi vững tâm chơi lại với cường độ hoạt động gần như xưa. Nay tôi duy trì sử dụng với liều 9 viên/ngày, chia 3 lần uống, tôi khẳng định sẽ sử dụng lâu dài vì giá thành cũng không hề đắt.”

Chúng tôi rất thích thú với những chia sẻ của Bác Tấn, bằng những lời nói rất dí dỏm, lạc quan, mặc dù bệnh tật nhưng không bi quan. Theo Bác, người cao tuổi nên có lối sống khoa học, sinh hoạt điều độ, sống một các vô tư, ít âu lo, không làm gì quá gắng sức. Cuộc sống của mình càng thanh thản thì chất lượng cuộc sống càng cao, cái chết chẳng chừa một ai nên đừng sợ chết. Còn sống ngày nào, tháng nào thì cố gắng làm cho ngày tháng đó vui vẻ và có ý nghĩa.

Trước khi chia sẻ những ý kiến này với chúng tôi, Bác đã mách nhiều người thân quen và bạn hữu để sử dụng chế phẩm từ cây Dong Riềng Đỏ và những ý kiến phản hồi lại đều có chung một nhận xét tốt.

 

Bác Tấn chia sẻ hiệu quả tốt của cây thuốc Dong riềng đỏ với bệnh mạch vành

Bác Tấn chia sẻ hiệu quả tốt của cây thuốc Dong riềng đỏ với bệnh mạch vành

Kết thúc buổi gặp mặt với chúng tôi bác Tấn đặc biệt nhấn mạnh: “Đây là một vị thuốc Nam rất đơn giản nhưng vô cùng quý giá. Tôi và một số người thân đã dùng chế phẩm này xin gửi đến Bác sỹ Hoàng Sầm cùng các đồng nghiệp của Viện Y học bản địa Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng chế phẩm Dong riềng đỏ với bất kỳ ai có cùng chung mối quan tâm về bệnh tim, mạch. Các thuốc hỗ trợ chữa tim mạch có nguồn gốc hóa dược hiện rất phong phú, đa dạng, tác dụng rất tốt nhưng loại nào cũng đều có những tác dụng phụ không mong muốn. Chế phẩm từ Dong riềng đỏ hoàn toàn là sản phẩm Nam dược nên khi sử dụng tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Tôi nghĩ rằng, sản phẩm này nên được lưu hành rộng rãi, có sự quảng bá rộng rãi để nhiều người cao tuổi cũng có cái may mắn như tôi, giảm được âu lo vì bệnh tật.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Vũ Phượng

"CARDOCORZ LÀ SẢN PHẨM DUY NHẤT CÓ THÀNH PHẦN CAO DONG RIỀNG ĐỎ, MỘT LẦN UỐNG 3 VIÊN CARDOCORZ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĂN 1 CÂY DONG RIỀNG ĐỎ TRƯỞNG THÀNH "

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn /trung bình: 5
Quảng cáo cuối bài tin