Skip to content

Chế phẩm Dong riềng đỏ cho bệnh mạch vành

Bác Sĩ Tim Mạch 17.06.201520590 lượt xem
Chế phẩm Dong riềng đỏ là sản phẩm được triết xuất từ cây dong riềng đỏ, với liều lượng và thành phần đã được nghiên cứu và đo lường đúng chuẩn giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch hiệu quả.

Tác dụng của Chế phẩm Dong riềng đỏ:

Chế phẩm Dong riềng đỏ có công dụng tăng cường lưu thông khí huyết chống thiếu máu cơ tim,  giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và phòng ngừa đau thắt ngực, suy mạch vành, nhồi máu cơ tim, rối loạn thần kinh tim mạch,  hồi hộp đánh trống ngực.

Che pham dong rieng do

Ảnh minh họa

Nếu bạn gặp phải những triệu chứng : Đau ngực/ đau thắt ngực, khó thở, hồi hộp đánh trống ngực, chân có dấu hiệu bị phù.....Hoặc bị bệnh mạch vành thì bạn hãy hỏi thăm ý kiến Bác sĩ theo số: 0932 319 099 để được hướng dẫn cách xử trí bệnh hiệu quả bằng cây Dong riềng đỏ, bệnh này đặc biệt không được chủ quan.

Chế phẩm Dong riềng đỏ được dùng cho người đau thắt ngực, khó thở khi gắng sức, nhịp tim nhanh, hồi hộp, mất ngủ, suy tim do suy vành.

Cách sử dụng Chế phẩm Dong riềng đỏ

Dùng ngày từ 2 đến 3 lần, tốt nhất là lúc 8h - 14h - 20h hoặc theo tư vấn của thầy thuốc

Chế phẩm Dong riềng đỏ thuận tiện để thay thế cho việc sử dụng Cây tươi Dong riềng đỏ hoặc Dong riềng đỏ phơi khô hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành và đau thắt ngực do thiếu máu cơ tim.

Biên tập tin bởi Bác sĩ tim mạch

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn /trung bình: 5
Quảng cáo cuối bài tin