Skip to content

Cardocorz giúp anh Biền hết đau thắt ngực và mệt do thiếu máu cơ tim

Bác Sĩ Tim Mạch 15.03.20182658 lượt xem
Cách đây vài năm, tôi cảm thấy rất mệt khi làm các công việc sinh hoạt hàng ngày, nhất là đau tức ngực không thể leo cầu thang được. Hiện tại tôi đã hết hoàn toàn tức ngực, hết mệt, cảm thấy sức khỏe trở lại bình thường đủ để làm việc đảm bảo cuộc sống.

Bacsitimmach.com.vn xin được lược ghi lại nội dung chia sẻ của Anh Phạm Quang Biền, 44 tuổi, sống tại Ngõ 95 Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội về kết quả sử dụng Cardocorz đối với bệnh thiếu máu cơ tim.       

Lịch sử tình trạng bệnh của Anh Biền

Cách đây vài năm, tôi cảm thấy rất mệt khi làm các công việc sinh hoạt hàng ngày nhất là đau tức ngực không thể leo cầu thang được. Đầu năm 2016 tôi đã được bác sỹ cho biết tôi bị bệnh thiếu máu cơ tim, rối loạn chuyển hóa lipid. Khi biết bệnh của mình, tôi mới tìm hiểu về căn bệnh này và cảm thấy rất lo, gia đình cũng lo lắng cho sức khỏe của tôi. Do đó, tôi đã quyết định xin công ty cho nghỉ ốm để chuyên tâm điều trị bệnh. Tôi cũng tuân thủ nghiêm chế độ ăn và uống thuốc đúng giờ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Điều trị tây y theo toa của bác sỹ một thời gian tôi cảm thấy bệnh không đỡ, cho nên lúc ấy ai chỉ thuốc lá nam gì tôi cũng tìm nấu uống thêm, nhưng cũng không khả quan.

Sức khỏe cải thiện khi dùng Cardocorz


Clip Chia sẻ của Anh Phạm Quang Biền

Cuối năm 2016, tôi bắt đầu cảm thấy bi quan về tình hình bệnh tật thì tình cờ một hôm đọc trên mạng thấy có thông tin về chế phẩm dong riềng đỏ dành cho bệnh mạch vành của người Dao, tôi liền gọi điện và xin được khám và tư vấn sử dụng sản phẩm. Sau khi được chuyên gia khám và tư vấn đầy đủ, tôi đã đồng ý mua chế phẩm từ cây dong riềng đỏ có tên là Cardocorz về uống. Lúc đầu chỉ mua 2 hộp uống thử, tôi chỉ nghĩ có bệnh vái tứ phương và dẫu sao nó là cây người Dao vẫn dùng. Sau đó tôi mua tiếp 2 hộp, uống hết 4 hộp thì tôi thấy đỡ tức ngực hơn, dễ thở, gắng sức đỡ mệt, bắt đầu có tia hi vọng. Lúc ấy tôi mua tiếp 4 hộp một lúc, uống hết 8 hộp thì đỡ tức ngực nhiều, đi lại dễ dàng, có thể leo cầu thang từ từ và bắt đầu trở lại làm việc. Tôi duy trì uống từ 9 viên/ngày trong 6 tháng liên tục, sau đó giảm xuống 6 viên/ngày cho đến nay.

Tôi đã uống Cardocorz cho tới nay liên tục không nghỉ, như vậy là 15 tháng. Hiện tại tôi đã hết hoàn toàn tức ngực, hết mệt, cảm thấy sức khỏe trở lại bình thường đủ để làm việc đảm bảo cuộc sống. Tôi và gia đình mừng và phấn khởi vô cùng.

Hình ảnh sản phẩm Anh Biền đang uống hàng ngày

Qua đây tôi cũng muốn nhắn gửi tới những ai mà bị bệnh như tôi thì nên tìm đến Cardocorz. Thực tế qua tôi đã chứng minh được Cardocorz là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe tim mạch, không tác dụng phụ, an toàn khi uống cùng thuốc hạ mỡ máu. Khi bắt đầu uống thì nên kiên trì, vì hiệu quả sẽ đến nhanh hay chậm tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh. 

Quý vị quan tâm có thể điện thoại trực tiếp cho Anh Phạm Quang Biền theo số 0983.337061 để được chia sẻ kinh nghiệm về liều lượng và cách sử dụng Cardocorz, cũng như chế độ ăn uống, tập luyện, làm việc hàng ngày để thoát khỏi bệnh thiếu máu cơ tim.

  • Thông tin chi tiết về sản phẩm Anh Biền đang uống xem TẠI ĐÂY

Văn Quán, ngày 19/4/2018

Lê Thanh Tâm

  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Hiệu quả tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa người dùng
Đánh giá bài viết
2 bầu chọn /trung bình: 5
Quảng cáo cuối bài tin