Bệnh tim mạch là gì?

0 3101 22.07.2016

Bệnh tim mạch là gì? ắt hẳn là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm, nhất là những bệnh nhân có dấu hiệu không tốt ở tim. Bệnh tim mạch là căn bệnh nguy hiểm, do đó hiểu rõ về tim mạch không chỉ giúp cho bạn có được biện pháp phòng tránh, mà còn giúp bạn sớm phát hiện bệnh và có giải pháp xử trí kịp thời. Tránh các biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Chi tiết về bệnh tim mạch là gì? xin mời Quý độc giả xem tại bài viết dưới đây !!!

Bệnh tim mạch là gì?

Bệnh tim mạch thực chất là những căn bệnh liên quan đến hoạt động và tình trạng của tim, tim không bơm máu như chức năng của nó, là việc tim không được cung cấp dưỡng chất và oxy để hoạt động. Theo từ điển y khoa Medilexicon thì bệnh tim mạch được định nghĩa là những bệnh có liên quan đến các mạch máu ( tĩnh mạch, động mạch, mao mạch) và tim, những bệnh gây ảnh hưởng tới hệ thống tim mạch.

Bệnh tim mạch là gì? Định nghĩa của bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là gì? Định nghĩa của bệnh tim mạch

Cách nhận biết bệnh tim mạch

Có nhiều bệnh nhân có biểu hiện rõ rệt khi mắc bệnh tim, tuy nhiên cũng có nhiều bệnh nhân tuy mắc bệnh nhưng bệnh không thể hiện qua các biểu hiện bên ngoài mà cần phải thăm khám mới phát hiện được bệnh. Do đó, khi bạn phát hiện một trong những biểu hiện sau, tuy không quá rõ ràng nhưng cũng nên đến trung tâm y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và phát hiện bệnh kịp thời.

Biểu hiện của bệnh tim mạch

  • Mệt mỏi cực độ.
  • Cơ thể đau nhức toàn thân.
  • Đổ mồ hôi nhiều, liên tục, thường xuyên.
  • Khó thở.
  • Mất ngủ thường xuyên.
  • Cảm giác lo lắng, bồn chồn.
  • Hồi  hộp, đánh trống ngực.
  • Những cơn đau thắt ngực.
  • Phù chân.

Phòng khám tim mạch

Bệnh tim mạch là những căn bệnh nguy hiểm, do đó bệnh nhân cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ khám và hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín. Để tránh gặp phải tình trạng "tiền mất tật mang" cho mình và người thân.

benh-tim-mach-la-gi-2

Phòng khám tim mạch uy tín tại Hà Nội

Phòng khám tim mạch tại số 66 - Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội, hiện đang là phòng khám tim mạch khám và tư vấn giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh Miễn Phí cho bệnh nhân tim mạch. Đây là nơi hội tụ những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, đồng thời dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh về tim mạch. Do đó, phòng khám tim mạch 66 Đốc Ngữ đã và đang là địa chỉ uy tín, gây dựng được lòng tin đối với nhiều bệnh nhân tim mạch.

Hy vọng với bài viết: bệnh tim mạch là gì? trên bạn đã trang bị được cho mình lượng kiến thức cơ bản về căn bệnh nguy hiểm này !!!

Đọc thêm: Bệnh tim mạch nên ăn gì thì tốt cho sức khỏe?


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Facebook Share

Hỏi đáp


Gửi câu hỏi của bạn