Skip to content

Bác sĩ tim mạch và Bs.Thành Nhật

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng công nghệ thông tin cùng với việc phổ biến của điện thoại thông minh, máy tính bảng đã giúp đại bộ phận người dân Việt Nam tiếp cận dễ dàng với tài nguyên thông tin vô tận trên internet, trong đó có thông tin về y học.

Website www.bacsitimmach.com.vn được Bác sĩ Nguyễn Thành Nhật cùng với một nhóm Bác sĩ trẻ tự nguyện xây dựng và biên tập nội dung thể theo yêu cầu của đông đảo bệnh nhân tim mạch, nhất là những bệnh nhân lớn tuổi.

Nội dung cung cấp trên trang được nhóm tác giả - gọi thân mật là Bác sĩ tim mạch, biên tập chọn lọc các thông tin và kiến thức căn bản dành cho bệnh nhân tim mạch theo một số chuyên đề như: Bệnh cao huyết áp, Bệnh suy tim, Bệnh thiếu máu cơ tim, Bệnh hẹp mạch vành, Bệnh rối loạn chuyển hóa lipid...

Thông qua quá trình điều trị và tư vấn cho các bệnh nhân tim mạch, nhất là bệnh nhân cao tuổi, Bác sĩ tim mạch nhận thấy nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu các phương pháp điều trị an toàn như dùng thuốc đông y, dùng thảo dược ngoài các phương pháp điều trị nội khoa, can thiệp, phẫu thuật đang có. Trong số này cũng có không ít bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa, người thu nhập thấp chưa đủ khả năng chi trả để thụ hưởng đầy đủ các liệu trình thuốc và các phương pháp điều trị tiên tiến, nhưng có chi phí cao trong lĩnh vực tim mạch.

Một điểm đặc biệt riêng có của trang web là đề cập tới một số giải pháp điều trị bệnh tim mạch an toàn - hiệu quả khi kết hợp khoa học giữa thuốc tây và thảo dược, được rút ra từ kinh nghiệm điều trị nội khoa trên hàng nghìn bệnh nhân trong nhiều năm qua. Đội ngũ Bác sĩ tim mạch luôn dành thời gian để phúc đáp nhanh và đầy đủ những thắc mắc, băn khoăn về chẩn đoán, điều trị nội khoa tích cực của các bệnh nhân tim mạch trong và ngoài nước.

Nội dung tin bài có thể có những sai sót, Bác sĩ tim mạch hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ, góp ý chân thành của quý đồng nghiệp và độc giả để không ngừng nâng cao kiến thức và nội dung cho trang tin.