Skip to content

Cardocorz đã giúp Anh Dương Tuấn Kiệt khỏe mạnh sau đặt stent mạch vành

Bác Sĩ Tim Mạch 16.01.201839581 lượt xem

Dưới đây là chia sẻ của Anh Dương Tuấn Kiệt 45 tuổi, ngụ tại Đường Đống Đa, Khóm 1, Phường 2, Tp Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu về quá trình uống Cardocorz sau khi đặt stent mạch vành tim. Quý độc giả quan tâm có thể gọi trực tiếp cho Anh Kiệt theo số 0918.807.242 hoặc số tư vấn bác sĩ 0932.319.099

Vào giữa tháng 5/2014, khi đang bán hàng ở chợ thì đột nhiên tôi bị ngực đau dữ dội, lúc đó mồ hôi vã ra ướt áo, tôi tính chạy xe về nhà nghỉ ngơi. Nhưng lúc đó đau quá, chóng mặt hết thấy đường, may mắn trên đường về có phòng mạch Bác sĩ Tân. Tôi ghé vô thì bác sĩ nhìn và nói sao ra mồ hôi quá trời, và hỏi bị sao; tôi đáp em đau ngực quá, bác sĩ đo huyết áp và nói tôi có triệu chứng của nhồi máu cơ tim, chuyển tôi vô cấp cứu tại bệnh viện Bạc Liêu. Nằm tại đó 1 tuần đỡ đau, sau đó chuyển lên tuyến trên là Bv Chợ Rẫy, và qua Bv Tâm Đức. 

Photoshop-BA-Kiệt.png (207 KB)

Trích ngang tổng kết bệnh án sau đặt stent của Anh Dương Tuấn Kiệt tại Bv Tim Tâm Đức

Tại đây sau khi chụp mạch vành thì bác sĩ nói bị hẹp 90% phải đặt stent ngay khi chụp, sau đặt stent 3 ngày thì tôi khỏe và xuất viện.

Sau khi ra viện, tôi  vẫn uống thuốc đều đặn theo toa bác sĩ, tìm hiểu thì biết bệnh của mình là bệnh mạch vành. Tôi vẫn cảm thấy trong người không được khỏe, vẫn thấy mệt mệt, ưa hồi hộp và hay lo sợ, thấy trong ngực khó chịu. 

Video chia sẻ bí quyết phục hồi nhanh sức khỏe sau đặt stent của Anh Dương Tuấn Kiệt

Tới tháng 3/2016, trong 1 lần đi tái khám định kỳ 3 tháng, bác sĩ cho làm siêu âm gắng sức thì nghi ngờ hẹp 4 đoạn, có chỉ định chụp mạch vành. Lúc đó đang khó khăn, sợ nếu sau chụp mạch vành phải đặt thêm stent thì kinh tế chưa đủ, nên xin chưa chụp.

Về nhà tôi rất lo lắng, tìm hiểu thông tin trên mạng về bệnh mạch vành của mình thì vô tình thấy chế phẩm dong riềng đỏ của người dân tộc Dao. Sau khi được tư vấn đầy đủ từ chuyên gia, tôi mua thử 6 hộp Cardocorz - Cao dong riềng đỏ về uống; lúc đó nghĩ là hết cách rồi, ước là uống cho nó may mắn. Thời gian uống hàng ngày là 9h sáng, 15h chiều và 21h tối, mỗi lần uống 4 viên. Mỗi sáng sớm thì tôi vẫn uống thuốc tây, đến 9h thì uống Cardocorz. Uống song song với thuốc tây như vậy thì thấy cơ thể bình thường, không có tác dụng phụ gì hết, thấy đỡ, khỏe nên. Tôi quyết định uống liên tục hơn 1 năm, sau đó đi khám siêu âm, điện tim tại Bv Tâm Đức thì được các bác sĩ thông báo các chỉ số tốt, ổn định; lúc đó thấy rất vui. Tới tháng 9/2017 thì uống giảm liều Cardocorz  xuống 6 viên (9h sáng 3 viên, 9h tối 3 viên).

Photoshop-Bac-Tan-va-Kiet.png (364 KB)

Anh Dương Tuấn Kiệt  chụp cùng Bác Nguyễn Thế Tiên – người đã uống Cardocorz từ tháng 5/2016 (Ảnh chụp tháng 1/2018 tại Tp Bạc Liêu)

Bây giờ mỗi buổi sáng tôi dậy sớm đi bộ trên 3km trong khoảng 45 phút, sau đó về đi chợ buôn bán bình thường, buổi chiều đều đặn hàng ngày đi đá cầu – đá đối kháng, thấy thể lực khỏe, thấy bây giờ tim không còn hồi hộp nữa, như bình thường.

Photoshop-Kiet-2019.png (219 KB)

Ảnh chụp Anh Dương Tuấn Kiệt trong chuyến đi hành hương tại Phú Quốc tháng 7/2019

Web_Duong-Tuan-Kiet-010723.jpg (85 KB)

Ảnh chụp Anh Dương Tuấn Kiệt tại Tp Bạc Liêu tháng 04/2023 (nhân vật cung cấp)

Qua đây tôi thấy uống Cardocorz song song với thuốc tây không có tác dụng phụ, không có phản ứng gì hết. Tôi đã uống 1 năm mấy nay và hàng ngày bây giờ vẫn duy trì uống. Tôi cũng có lời nhắn những ai đã đặt stent mạch vành rồi, đừng có chủ quan với sức khỏe của mình. Tại vì đặt stent rồi, vẫn có thể tái hẹp, hẹp chỗ khác nguy hiểm cho sức khỏe, đâu có đặt mãi được vì không có điều kiện kinh tế. Sau đặt stent, ngoài thuốc tây nên uống thêm sản phẩm này.

Ghi lại theo chia sẻ của Anh Dương Tuấn Kiệt

Banner_2022.jpg (31 KB)

* Lưu ý: 

- Trong trường hợp còn đau thắt ngực sau can thiệp vành, tháng đầu ngày uống 3 lần mỗi lần 4 viên CARDOCORZ, các tháng sau duy trì 6 viên/ngày chia 2 lần.

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa người dùng

Đánh giá bài viết
2 bầu chọn /trung bình: 4
Quảng cáo cuối bài tin