Hỗ trợ chữa bệnh tim mạch bằng thuốc nam hiệu quả

0 1245 04.03.2018

Bệnh tim mạch là bệnh lý nguy hiểm, điều trị trong thời gian dài, kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau với không ít tác dụng phụ. Hiện nay,xu hướng sử dụng thuốc nam kết hợp điều trị bệnh đang được nhiều người lựa chọn. Dưới đây, bác sĩ tim mạch xin giới thiệu phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tim mạch bằng thuốc nam hiệu quả.

Nam dược trị Nam nhân

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời nhiều loại thuốc mới, phương pháp mới điều trị bệnh tim mạch như các thuốc hạ áp, hạ mỡ máu, máy tạo nhịp, đặt stent mạch vành,... Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để biết đến và chi trả cho những phương pháp hiện đại đó. Đồng thời, xu hướng sử dụng những thảo dược có sẵn, gần gũi với thiên nhiên, ít tác dụng phụ đang được nhiều người lựa chọn để điều trị các bệnh mạn tính trong đó có bệnh tim mạch. Các bác sĩ, các nhà khoa học vẫn đã và đang trên con đường tìm kiếm những vị thuốc quý có tác dụng tốt và an toàn đối với bệnh nhân tim mạch.

Hỗ trợ chữa bệnh tim mạch bằng thuốc nam hiệu quả

Cây Dong riềng đỏ- vị thuốc quý hỗ trợ chữa bệnh mạch vành

Dong riềng đỏ là một loại cây quen thuộc có sẵn trong vườn nhà nhưng lại rất kỳ diệu bởi công dụng của nó. Trên thế giới hiếm có cây thuốc nào dành cho bệnh tim mà lại tích hợp được 7 tác dụng trong 1 vị thuốc như dong riềng đỏ: vừa giãn vi mạch tăng tưới máu cơ tim; giảm đau ngực nhanh như thuốc tây; vừa làm sạch lòng mạch vành; vừa hạ huyết áp; điều hòa nhịp tim; vừa hỗ trợ chữa suy tim và an thần. Đây là cây thuốc mới chưa có trong Dược điển; đã được Bác sỹ Hoàng Sầm, người dân tộc Dao (Mán), hiện là Chủ tịch Hội đồng Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu từ năm 2002 đến nay. Các nghiên cứu về cây thuốc này đã được cấp quyền tác giả số 3764/2009/QTG và 948/2015/QTG. Chỉ cần độc vị dong riềng đỏ cũng đã mang lại những hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối trên hàng nghìn bệnh nhân bị thiếu máu cơ tim, đã đặt stent mạch vành.

Vị thuốc đan sâm

Hình ảnh minh họa cây Đan sâm

Nếu bạn gặp phải những triệu chứng : Đau ngực/ đau thắt ngực, khó thở, hồi hộp đánh trống ngực, chân có dấu hiệu bị phù…. Hoặc đã được bác sĩ kết luận hẹp tắc mạch vành cần gọi điện tư vấn Bác sĩ theo số: 0932 319 099 để được hướng dẫn liệu pháp phù hợp, bệnh này đặc biệt không được chủ quan.

Hầu hết trong các bài thuốc nam hay thuốc đông y trị bệnh tim mạch đều có vị thuốc đan sâm. Vị thuốc này có tác dụng giãn động mạch vành, cải thiện lưu lượng máu tới tim, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, chống đông máu. Điều này đã được chứng minh bằng kinh nghiệm ngàn đời của y học cổ truyền và sự khẳng định qua các nghiên cứu y học hiện đại.

Ngoài ra, còn rất nhiều vị thuốc nam khác được các danh y Việt Nam như Lê Hữu Trác, Hoàng Đôn Hòa, Tuệ Tĩnh,... sử dụng để chữa bệnh tim mạch hiệu quả như lá hẹ, củ sắn dây, ngưu tất, dâm dương hoắc, dừa cạn, khổ sâm,...

Hiện nay, hai vị thuốc quý Dong riềng đỏ và Đan sâm đã được kết hợp lại, bào chế thành chế phẩm Dong riềng đỏ mang lại hiệu quả rất cao trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch nói chung và bệnh mạch vành gây thiếu máu cơ tim nói riêng.

Việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch bằng thuốc nam hiệu quả sẽ giúp người bệnh giảm được tác dụng không mong muốn của thuốc tây, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Câu nói “Nam dược trị Nam nhân” của danh y Tuệ Tĩnh vẫn còn nguyên giá trị cho tới ngày nay.

Theo Bác sĩ tim mạch

CARDOCORZ LÀ SẢN PHẨM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM CÓ THÀNH PHẦN CAO DONG RIỀNG ĐỎ, MỘT LẦN UỐNG 3 VIÊN CARDOCORZ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĂN 1 CÂY DONG RIỀNG ĐỎ TRƯỞNG THÀNH “


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Facebook Share

Hỏi đáp


Gửi câu hỏi của bạn