Tôi đã hết đau thắt ngực do hẹp mạch vành nhờ uống Dong riềng đỏ

1 22844 09.10.2017

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Bích Hòa 58t, hiện đang sinh sống tại quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng về quá trình uống Dong riềng đỏ giúp hết đau thắt ngực, hết mệt lả do bệnh hẹp mạch vành không thể can thiệp đặt stent.

Tôi đã bị căn bệnh đau thắt ngực 10 năm nay, cơn đau nó đến rồi nó đi, vì cuộc sống khó khăn nên tôi cũng không đi thăm khám. Cho đến tháng  6/2015 cơn đau thắt ngực của tôi xuất hiện liên tục, người thì mệt lả, tim đập rất mạnh không làm được việc gì hết. Gia đình tôi thấy tình hình sức khỏe như vậy đã đưa tôi đến Bệnh viện C Đà Nẵng để kiểm tra. Tại đây, các Bác sĩ đã cho tôi chụp mạch vành và phát hiện ra tôi bị hẹp liên thất trước cho kết quả một nhánh 40%, môt nhánh 50% và một nhánh 80%. Nhánh hẹp 80% của tôi nằm ngay chắn 3 cho nên việc đặt stent rất trở ngaị. Bác sĩ nói trường hợp này nếu không đặt được thì phải mổ hở.

**Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa người dùng

Những bệnh nhân có các triệu chứng đau thắt ngực, mệt lả liên quan tới bệnh hẹp mạch vành, có thể gọi tới  số điện thoại 0932 319 099 của Bác sĩ tim mạch để được chia sẻ cách uống Dong riềng đỏ

Gia đình quyết định đưa tôi ra Huế để nhờ các bác sĩ chuyên về tim mạch can thiệp. Trước hôm tôi đi Huế 3 ngày thì vô tình tôi đọc trên mạng ở trang sức khỏe 24h và được biết  có chiết xuất từ Dong riềng đỏ cho những người hẹp mạch vành như tôi, do Bác sĩ Hoàng Sầm và đội ngũ đã nghiên cứu ra. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, tôi đã quyết định uống chiết xuất Dong riềng đỏ từ ngày 17/7/2015. Sau khi dùng  1 tuần tôi cảm thấy tim của tôi bớt đập mạnh, người của tôi bớt mệt lả đi, đến 15 ngày sau tôi có thể đi lại trong nhà và làm việc nhẹ nhàng, không còn thấy mệt lả như trước nữa, tiếp tục dùng thuốc đủ tháng, tôi đã thấy con người tôi tương đối đủ khỏe, đi bộ được quãng dài, tập thể dục hàng ngày được.

Từ đó tôi dùng chiết xuất dong riềng đỏ này liên tục cho đến hôm nay. Từ ngày tôi dùng đến chờ tôi không còn bị cơn đau thắt ngực; Trước đây tôi mất ngủ 2 -3 đêm là cơn đau thắt ngực lại đến, nhưng bây giờ tôi thường xuyên mất ngủ vì công việc của tôi một ngày phải làm việc vất vả  từ 11 – 12 tiếng đồng hồ, nhưng không còn bị lên cơn đau thắt ngực như trước nữa.

Chị Nguyễn Thị Bích Hòa: Tôi đã hết đâu thắt ngực do xơ vữa mạch vành nhờ Dong riềng đỏ

Vì vậy hôm nay tôi muốn chia sẻ đến tất cả các Bác, các Anh, các Chị những ai có mang căn bệnh như tôi để biết và tiếp cận với thuốc  Dong riềng đỏ này để mình có sức khỏe trong cuộc sống….

Bác sĩ Tim Mạch rất cảm động khi Chị Nguyễn Thị Bích Hòa đồng ý cho công bố clip chia sẻ về hiệu quả tác dụng làm hết đau thắt ngực, mệt lả do hẹp mạch vành của chiết xuất Dong riềng đỏ.

Biên tập bởi: Bác sĩ Tim Mạch

**Vui lòng ghi rõ nguồn www.bacsitimmach.com.vn khi đăng hoặc chia sẻ lại clip này


4 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Facebook Share

Hỏi đáp

avatarNguyễn văn Dũng
25.02.2018, 08:20 AM
Mua ở đâu, giá bao nhiêu, liễu trình uống bao nhiêu?
Bác sĩ tim mạch trả lời 25.02.2018, 04:50 AM
Chuyên gia tư vấn đã điện thoại trao đổi trực tiếp với Bác về hướng điều trị bệnh và liều lượng uống chế phẩm dong riềng đỏ. Cần thêm thông tin, Bác có thể gọi lại theo số 0932319099 hoặc 0963682696


Gửi câu hỏi của bạn